Top 5 Loại bánh ngon không cần đến lò nướng

Top 5 Loại bánh ngon không cần đến lò nướng

Muffin

Là một loại bánh thơm ngon thích hợp với tiết trời se lạnh, cuối thu. Bánh tương tự cách làm như cupcake, nguyên liệu dễ tìm, không cầu kì trong cách chế biến và trang trí, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là bạn đã cho ra lò những chiếc bánh miffin béo ngậy cho tách trà chiều.

Cupcake

Cupcake là một loại bánh thơm ngon, béo ngậy được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Đây cũng là một loại bánh rất dễ làm tại nhà, có thể thành món ăn vặt hoặc là một món quà nhỏ xinh dành tặng cho những người mà mình yêu quý. Chỉ bằng những nguyên liệu mà hầu như căn bếp nhà nào cũng có như: bột mỳ, đường, sữa, trứng, bơ, bột nở… là bạn có thể bắt tay vào làm món bánh này rồi đấy.

Mochi

Một loại bánh nhân ngọt, có thể nhân mặn truyền thống của Nhật Bản được làm từ nguyên liệu chính là bột gạo. Bánh mochi thuộc những loại bánh dễ làm lại nhanh, chỉ cần bột ngô, bột nếp, đậu đỏ, đường… Chỉ cần ở miếng cắn đầu tiên, bạn nhất định sẽ “nghiện” nó bởi sự mềm, dẻo, ngọt bùi, thơm mùi gạo nếp. Bánh có nhiều nhân khác nhau nên bạn có thể thay đậu đỏ bằng vừng đen, dâu tây, kem tươi…

Flan (caramen)

Đây là loại bánh xuất xứ từ nền ẩm thực châu Âu và hiện nay phổ biến trên toàn thế giới. Bánh flan là loại bánh ngọt,béo ngậy từ trứng gà với sốt cafe(caramen) ngọt ngào. Đây là loại bánh dễ nhất, nguyên liệu chỉ gồm sữa và trứng gà, nước caramen. Là món ăn khoái khẩu của các bé và phái đẹp.

Cookies

Cookies có nhiều hương vị đa dạng, thơm ngon, nằm trong top những loại bánh dễ làm không cần lò nướng. Món bánh vừa giòn, xốp, thơm ngậy mùi bơ chỉ mất khoảng 30 phút để làm. Bạn có thể ăn cookies vào buổi sáng với một ly sữa hoặc dùng để ăn vặt. Đây là món bánh dễ làm nên bạn cũng có thể dùng làm quà cho mọi người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *