Top 5 Quán cơm ngon nhất tại Đà Nẵng

Top 5 Quán cơm ngon nhất tại Đà Nẵng

Quán A Hải

Quán A Hải được mọi người biết đến với món cơm gà xối mỡ. Cơm gà ở đây vừa ngon vừa hợp khẩu vị của bất cứ ai mà đặc biệt bạn ăn sẽ không bao giờ ngán. Quán ăn có giá hợp lý, phục vụ nhiệt tình nên được đông đảo mọi người quan tâm. Đây là quán ăn được xem là ngon nhất của Đà Nẵng. Nếu đến Đà Nẵng thì bạn nên ghé qua quán cơm này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thực đơn ở đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

96,Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Giá cả: 30.000 VNĐ – 55.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 08:00 AM – 10:00 PM

Cơm niêu Cá Bống

Cơm niêu Cá Bống là một trong những quán cơm được thực khách yêu thích nhất khi tới Đà Nẵng. Khi tới đây, bạn được thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà hương vị dân tộc miền Bắc Bộ. Nơi đây, có bãi đỗ xe thuận tiện, nằm ở trung tâm thành phố nên thu hút được nhiều người tới quán. Cơm niêu được thực khách xem là một địa chỉ tin cậy mỗi khi đặt chân tới thành phố Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

112 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng, Thanh Khê, Đà Nẵng
Giá cả: 70.000 VNĐ – 220.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 9:00 AM – 6:00 PM

Cơm niêu Ngói Đỏ

Khi nhắc tới nhà hàng cơm niêu Đà Nẵng thì chắc chắn không ai có thể quên được nhà hàng cơm niêu Ngói Đỏ. Chỉ ở tại Ngói Đỏ này, bạn mới có thể thưởng thức món cơm niêu vô cùng độc đáo và ngon đến vậy. Món cơm dường như chứa đựng mọi tinh hoa của dân tộc Việt. Từ những nguyên liệu, cách nấu có một không hai đến những món ăn thuần Việt đều mang lại hương vị độc đáo, mặn mà của người dân Việt. Đây là một trong những quán cơm ngon nhất tại Đà Nẵng mà bạn nên thưởng thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Số 7, Phan Bội Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá cả: 60.000đ VNĐ – 165.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 08:00 AM – 10:30 PM

Cơm gà Ngọc Diệp

Nhắc đến cơm gà thì bạn không thể bỏ qua cái tên Ngọc Diệp này. Cơm gà Ngọc Diệp là quán cơm được nhiều du khách đến ăn nhất khi tới Đà Nẵng. Món cơm gà quay ăn kèm với kim chi là tuyệt nhất. Để thêm chất riêng cho mỗi phần ăn cơm thì phải kể đến nước sốt đặc biệt. Gà được tẩm ướp theo công thức gia truyền nên rất thơm ngon và đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi thêm một vài món khác như sườn xào, bánh canh cá lóc… Mỗi món ăn được bàn tay tài hoa của chủ quán tạo nên một nét riêng biệt nhất cho quán cơm này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Số 56, Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá cả: 20.000 VNĐ – 30.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 10:00 AM – 09:00 PM

Cơm gà Hin Mập

Quán cơm gà Hin Mập được nhiều thực khách hài lòng bởi quán cơm không chỉ ngon mà phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, gà được chiên giòn thêm chút cay cay của tỏi ớt cùng đĩa cơm nóng hổi tạo nên sức hấp dẫn riêng cho đĩa cơm gà. Món cơm gà được chế biến tinh xảo của những bàn tay khéo léo, tạo nên món cơm gà cực ngon, cực hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

132 Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Giá cả: 20.000 VNĐ – 66.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 05:00 PM – 01:00 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *